Tổng hợp kết quả đã thi đấu vòng 19 Premier League

Tổng hợp kết quả đã thi đấu vòng 19 Premier League
Đánh giá bài viết!

Vòng đấu 19 diễn ra đầy kịch tính và hớp dẫn, với nhiều bất ngờ đã xảy ra . Những đội đang đứng top đầu trên bảng không thể có chiến thắng tiếp theo.

Tottenham Hotspur 0 – 0 Manchester United : Manchester United đã bị đội chủ nhà Tottenham cầm hòa không bàn thắng một trận đấu hay cho đội chủ sân White Hart Lane .
Southampton 1 – 1 Chelsea : Trong khi đó trận đấu đầy kịch tính giữa đội đứng đầu bảng Chelsea với đội đứng thứ 4 trên BXH Southampton kết thúc với trận hòa 1-1 , 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu hớp dẫn và kịch tính .
Manchester City 2 – 2 Burnley : Tưởng chứng trận hòa của Chelsea là cơ hội tốt cho kẻ bám đuổi Manchester City rút ngắn khoảng cách về điểm về còn 1 điểm khi Man City chỉ gặp đội bóng Burnley . Nhưng kịch bản không ngờ đã diễn ra khi các cầu thủ Burnley có trận đấu cực kỳ xuất sắc cầm chân đội chủ nhà Man City với tỉ số hòa 2-2 . Man City đã bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách mới đội đầu bẳng Chelsea .
West Ham United 1 – 2 Arsenal : Trận đấu diễn ra hớp dẫn cả 2 đội đều muốn có 3 điểm để rút ngắn khoảng cách với những đội xếp trên . Nhưng chỉ có 1 trong 2 đội làm được điều này đó là Arsernal . Với bản lĩnh của mình Arsenal đã bản lĩnh giành chiến thắng trên sân của West Ham United .
Kết quả những đội đã thi đấu vòng 19 :
Tổng hợp kết quả đã thi đấu vòng 19 Premier League