Real – Sociedad : Trận đấu vắng siêu sao

Real – Sociedad : Trận đấu vắng siêu sao
Đánh giá bài viết!

Trong trận tiếp đón các cầu thủ Sociedad vào lúc 22h ngày 31/1 (GMT+7) Read sẽ thiếu vắng Siêu sao Ronaldo do phải nhận án phạt treo giò 3 trận do đánh nguội hộ vệ của Cordoba trong chiến thắng ở vòng đấu trước . Đương kim quả bóng vàng FIFA sẽ trở lại ở trận Read gặp Atletico .

Tuy thiếu vắng siêu sao số một của mình nhưng Read vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội khách Sociedad khi mà trong đội hình Read vẫn có những siêu sao trên hàng công như : Benzema – Bale-James.
Real – Sociedad : Trận đấu vắng siêu sao
Còn Sociedad cũng không phải là đội bóng dễ chơi khi họ đã thắng Read trên nhà với tỉ số 4-2, và mới đây họ đã tahứng Barca với tỉ số 1-0. Dõ dàng thầy trò David Moyes có làm lên một bất ngờ trước đội chủ nhà Read .
Đội nhà nhà Read sẽ không chủ quan khi mà Barca vẫn đang bám sát trên bảng xếp hạng, dù chỉ là cứ xảy chân nhỏ cũng có thể khiến Read ôm hận cả mùa giải. Chắn chắn các cầu thủ Read muốn trả món nợ khi đã để thua ở trận lượt đi.
Với việc CR7 vắng mặt ở 2 trận đấu tới Read sẽ có những phương án thử nghiệm cho một đội hình không có CR7 và có phương án thay thế anh trong tương lai.
Dự kiến trận đấu Real – Sociedad sẽ diễn ra hấp dẫn . Trận đấu diễn ra vào lúc 22h tối nay, mời các bạn cùng đón xem.