Real – San Lorenzo: Khẳng đinh vị thế nhà vua !

Real – San Lorenzo: Khẳng đinh vị thế nhà vua !
Đánh giá bài viết!

Trong trận đấu cuối năm 2014 Real đã tung ra đội hình mạnh nhất để đón dáng sinh kết thúc lượt đi với những thành tích thuyết phục .

Tiếng còi khai cuộc , trận đấu diễn ra đầy quyết liệt với những tấm thể vàng . Nhưng trong tình cảnh đó Ramos đã có pha nhảy cao đánh đầu mở tỉ số trận đấu.
Sau khi có bàn thắng Real thế trận có vể dễ thở hơn cho các cầu thủ Real . Sang hiệp hai Bale có bàn thắng nhân đôi cách biệt cho Real ở phút 51 . Tuy Ronaldo không ghi bàn trận này nhưng anh đã thi đấu rất hay và được vinh chấm điểm cao nhất trận đấu .
Trong trận đấu các cầu thủ San Lorenzo đã có gắng chiến đấu , vùng lên tấn công mạnh mẽ nhưng không thể có bàn thắng gỡ chiến hàng phòng ngự được tổ chức của Real .
Kết thúc trận đấu Real có chiến thắng nhẹ nhàng tại sân nhà với tỉ số 2-0 trước các cầu thủ San Lorenzo . Kết thúc năm 2014 với vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng . Với Phong độ ổn định hiện tại của mình Real sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ở tất cả giải đấu mà họ tham dự . Chiến thắng , chiến thắng là món quà tuyệt vời nhất mà các cổ động viên Real mong chờ ở các cầu thủ của mình .