Quỷ đỏ hồi sinh ?????

Quỷ đỏ hồi sinh ?????
Đánh giá bài viết!

Tin từ W88 – Quỷ đỏ hồi sinh đó là  mong muốn của fan MU ở thời điểm hiện tại và cả những người yêu mến bóng đá Anh. Khi lần lượt những đại diện bóng đá Anh đã bị loại ở giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Tất cả đang mong chờ 1 MU ngày nào hồi sinh với những danh hiệu mang lại cho bóng đá Anh và chính họ.

Nhìn lại 2 trận đấu vừa qua với Tottenham và Liverpoll có lẽ những người yêu mến đang mong chờ một con quỷ ngày nào đang sống lại. Lối chơi pressing khắp mặt sân, chủ động cầm bóng, phối hợp 1 chạm đã giúp MU dồn ép đối phương  dễ dàng.  Kết quả là 2 chiến thắng dành cho họ.

Phải chăng Quỷ đỏ hồi sinh ?????

Điều đáng mừng trong 2 chiến thắng vừa qua là sự thay đổi sơ đồ chiến thuật của Van Gaal. Để bỏ đi cái mình yêu thích là điều rất khó nhưng Van Gaal đã dám thay đổi-thay đổi để chiến thắng. Ông bỏ đi sơ đồ yêu thích 3-5-2 để sử dụng sơ đồ 4-1-4-1 linh hoạt và đầy hiệu quả.

Cùng với đó là sự trở lại của Carrick ở trung tâm giúp các cầu thủ của MU tự tin giữ chặt quả bóng trong chân hơn. Bên cạnh đó là Juan Mata đang chơi rực sáng với vị trí hộ công sở trường. Thêm  vào đó là sự di chuyển nhip nhàng  của các vệ tinh xung quanh tạo khoảng trống . Và rồi điều cần đến đã đến 5 bàn thắng trong 2 trận là minh chứng cho độ hiệu quả mang lại.
Những bàn thắng kèm theo đó là những điểm số đang khiến fan hâm mộ có niềm tin hơn về 1 quỷ đỏ  hồi sinh. Nhưng vẫn cần thời gian và thuốc thử  thêm nữa để khẳng định cho điều đó. 2 trận đấu vs Mancity ( 11/4 ) và chelsea( 18/4) sẽ nói nên tất cả.  Với những rỳ đang diễn ra, liệu nửa đỏ thành Man có làm người hâm mộ thất vọng thêm 1 lần nữa? Chúng ta hãy cùng chờ xem.