MU – Newcastle: Tìm lại mạch chiến thắng

MU – Newcastle: Tìm lại mạch chiến thắng
Đánh giá bài viết!

Chuỗi 6 trận thắng liên tiếp của MU đã bị Aston Villa chặn lại vào vòng đấu trước . Tuy không thất bại nhưng MU lại để cho Chelsea và MC gia tăng thêm khoảng cách . MU đang đứng thứ 3 với 32 trên bảng xếp hạng nhưng họ chỉ hơn 1 điểm so với đội đứng thứ 4 là wets Ham (31 điểm ) .

Dõ dàng MU đã tiến bộ từng ngày dưới chiều đại HLV Val Gaal khi họ chỉ chịu thua MC với 0 -1 trong tình cảnh chơi với 10 người trên sân . Hòa Chelsea 1-1 khi Chelsea đang có phong độ cao, và có 2 chiến thắng trước Asernal (2-1 ) , Thắng Liverpool với cách biệt 3 bàn không gỡ . Nhưng sự ổn định trong lối chơi thì vẫn có là một dấu hỏi đối với đội quân quỷ đỏ .MU mùa giải này đã tung ra rất nhiều tiền đã mang những ngôi sao về sân Old Trafford nhằm tìm lại vinh quang như dưới thời HVL Sir Alex . Để làm được điều đó Val Gaal và các học trò cần thể hiện nhiều hơn nữa .
Vào 22h theo giờ Việt Nam 26/12 Quỷ Đỏ có trận đấu tiếp Newcastle trên sân Old Trafford . Đây là cơ hội giành chiến thắng cho MU . Hiện tại với sự trở lại của một loạt cầu thủ dính chấn thương thì hiện tại Val Gaal đang có nhiều sự lựa chọn cho đội hình .
Còn với đội sách thì Newcastle có phong độ khá thất thường , họ đã để thua liên tiếp những vòng đấu đầu tiên sau đó lại có liền mạch những trận thắng trong đó đáng chú ý là Newcastle là đội bóng đầu tiên cho Chealsea nếm mùi thất bại trong mùa giải 2014-2015 . Nhưng 3 trận gần đây nhất bầy Chích Chèo đều để thua .
Đêm nay được dự bào là đêm ác mộng trên sân Old trafford đối với Newcastle .