Man City – Arsenal : Trận cầu tâm điểm

Man City – Arsenal : Trận cầu tâm điểm
Đánh giá bài viết!
(23h, 18/1) Trận đấu tâm điểm hứa hẹn mang tới cho khán khả những màn tấn công đẹp mắt . Đây cũng là trận đấu then chốt ảnh hưởng lớn tới cuộc đua của cả mùa giải.
Ở thời điểm hiện gần đây Chelsea đang có dấu hiệu chững lại, tận dụng cơ hội đó Man Xanh (Manchester City ) đã giành được những điểm số quan trọng bắt kịp về điểm số . Ngưỡng tưởng cuộc chiến song hành giữa ManCity và Chelsea sẽ tiếp tục nhưng Man City lại để rơi những điểm số đáng tiếc trong trận đấu gặp các cầu thủ Everton trong thế trận mà họ đã tạo được ra rất nhiều cơ hội ăn bàn .
Man City - Arsenal : Trận cầu tâm điểm
Dường như khâu dứt điểm đang là vấn đề vì vậy MC đã mua bổ sung tiền đạo Wilfried Bony từ Swansea City để củng cố hàng công . Nhưng Wilfried Bony chưa thể ra sân ngay trong trận đấu gặp Arsenal vì phải dự Can 2015 .Ngoài ra các ManCity không có được sự phục vụ của 2 trụ cột Kompany vì chấn thương và Yaya Toure phải dự Can điều này ảnh hưởng khá lớn đến chất thép và cả nối chơi của MC .
Ở bên kia các cầu thủ Arsenal không có được phong độ ổn đinh họ chơi trận hay trận dở. Có lẽ cầu thủ chơi ổn định nhất là Sanchez . Một mình Sanchez đang kéo cả pháo thủ trong cuộc đua vào top 4 .
Có điều đáng mừng cho các cầu thủ Arsenal là một loạt trụ cột trở lại sau chấn thương như : Ramsey , Walcott, Ozil , tuy vậy họ lại không có được sự phục vụ của hộ vệ cánh trái Debuchy do anh phẫu thuật vai tuần qua .
Đây hứa hẹn sẽ là trận cầu hớp dẫn bởi tính chất quan trong của trận trong nhất là trong giai đoạn này. Chỉ một cú xẩy chân cũng có thể quyết định tới thứ hạng của đội bóng trong toàn mùa giải .
Dự đoán tỉ số: 2-1.