Malaysia 3–2 (3-4) Thái Lan : Căng thẳng tới những phút cuối cùng !

Malaysia 3–2 (3-4) Thái Lan : Căng thẳng tới những phút cuối cùng !
Đánh giá bài viết!

Gặp bất lợi trong trận trung kết lượt đi để thua mới tỉ số 0-2 . Trên sân nhà các cầu thủ Malaysia quyết tâm làm lên điều kì tích trước Thái Lan .

Sau tiếng còi khai cuộc đội chủ nhà đẩy cao đội hình quyết tâm tìm kiếm bàn thắng. Ngay ở phút thứ 5 trọng tài cho các cầu thủ Malaysia hưởng quả benalty đầy tranh cãi . Tận dụng cơ hội đó đội trưởng Safiq Rahim đã thực hiện thành công cho các cầu thủ Malaysia . Sau khi có bàn thắng dẫn trước trên sân nhà các cầu thủ Malaysia bất ngờ có phần trùng xuống nhường thế trận cho các cầu thủ Thái Lan . Nhưng đó có về là chiến thuật hợp lý cộng với sự non trẻ của các hậu về Thái Lan . Tới phút 45’+2′ Malaysia có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 sau pha đánh đầu trống trải của Indra . Hiệp một khép lại với tỉ số 2-0 nghiêng về các cầu thủ Malaysia .

Malaysia 3–2 (3-4) Thái Lan : Căng thẳng tới những phút cuối cùng !
Sang Hiệp 2 các cầu thủ Malaysia càng chơi càng hay, điều gì đến cũng phải đến , cho tới phút 58′ đội trưởng Safiq Rahim của Malaysia với pha sút phạt đẳng cấp của mình đã đưa Malaysia vươn lên dẫn với tỉ số 3-0 . Nếu như tỉ số này được dữ nguyên cho đến khi kết thúc trận đấu thì Malaysia sẽ giành chức vô địch một cách thần thánh .
Nhưng không với bản Lĩnh của mình chỉ trong 10′ cuối trận các cầu thủ Thái Lan đã có được 2 bàn thắng để rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 và tổng tỉ số cho tới lúc này là 4-3 nghiêng về các cầu thủ Thái Lan .
Những phút còn lại trận đấu diễn ra rất hấp dẫn nhưng tỉ số 3-2 nghiêng về Malaysia được giữ nguyên , các cổ động viên Malaysia đã trải qua những cung bậc cảm súc khác nhau, nhưng họ đáng tự hào về những gì mà các cầu thủ của mình đã thể hiện. Tổng tỉ số 2 chung kết là 4-3 nghiêm về Thái lan và Thái Lan đã chính thức nâng chiếc cúp lần thứ 4 .