Liverpool – Arsenal: Kịch tính và giàu cảm xúc tới phút cuối cùng

Liverpool – Arsenal: Kịch tính và giàu cảm xúc tới phút cuối cùng
Đánh giá bài viết!

Sau tiếng còi khai cuộc các cầu thủ Liverpool triển khai thế trận . Đội chủ nhà kiểm soát thế trận khá tốt nhưng tiến sát cũng thành Aresenal thì lại rơi vào bế tắc .Ngược lại với đội chủ nhà Arsenal lại chủ động chơi phòng ngự chắc chắn chờ cơ hội phản công .

Sau nhiều lần hãm thành cuối cùng tới phút 45 Coutinho xoay sở trong vòng cấm rồi tung ra cú sút quyết đoán gạ gục thủ thành Szczesny mở tỉ số cho đội chủ nhà Liverpool .
Nhưng niềm vui trả được bao lâu , ngay sau đó phút bù giờ thứ 2 của hiệp một ( 45+2 ) Debuchy bật cao đánh đầu gỡ hòa cho các cầu thủ Arsenal trước khi hiệp 1 kết thúc .
Sang hiệp 2 Liverpool vẫn giành quyền kiểm soát bóng nhưng vẫn bế tắc trong phương án tiếp cận cung thành Szczesny . Điều tồi tệ đến với chủ nhà , ở phút 63 Giroud có cú dứt điểm 1 chạm rất mạnh làm tung lưới thủ thành Jones sau đường kiến tạo của Cazorla đưa Arsenal vượt lên dẫn trước .
Không còn gì để mất . Trong những phút thi đấu còn lại các cầu thủ Liverpool chào lên tấn công mạnh mẽ và cũng tạo được một số cơ hội nguy hiểm . Nhưng những cú dứt điểm của Sterling, Gerrard, Borini đều không hạ gục được thủ thành Szczesny or bóng đi ra ngoài cung thành .
Phải cho tới những phút bùi giờ cuối cùng 90+7 , những lỗ lực của đội chủ nhà cũng được đền đáp với pha nhảy lên đánh đầu dũng mạnh của trung vệ Skrtel sau tình huống đá phạt góc .Kết thúc trận đấu 2 đội chia điểm với tỉ số hòa 1-1 .