Chelsea – West Ham: Khó chơi

Chelsea – West Ham: Khó chơi
Đánh giá bài viết!

Hiện tại Chelsea đang là đội bóng thi đấu ấn tượng nhất tại Ngoại Hạng Anh với 13 chiến thắng , 3 hòa và chỉ thua duy nhất 1 trận . Nhưng Chelsea chỉ đang hơn đội xếp thứ 2 là Manchester City 3 điểm . Dõ dáng dù chỉ với một cú xảy chân nhẹ thì Chelsea cũng sẽ bị MC bắt kịp trên BXH . Vào 19:45 theo giờ Việt Nam ( GMT +7 ) các cầu thủ Chelsea có cuộc đón tiếp các vị khách đến từ cùng thành phố là West Ham .

Chelsea – West Ham: Khó chơi
Vào thời điểm hiện tại cả Chelsea và West Ham đang đều có phong độ tốt. Trong khi Chelsea đang đứng đầu bẳng thì West Ham đang đứng ở vị trí thứ 4 . Điều đó cho thấy West Ham không phải là đội bóng dễ chơi .
Ngay cả khi đối đầu với đội bóng đứng đầu trên bảng xếp hạng thì West Ham sẽ không chịu buông xuôi. Các cầu thủ đội khách sẽ cố gắng có điểm để có thể tích lỹ vào số điểm hiện tại và hy vọng có 1 xuất dự Champion League vào năm sau .
Chelsea – West Ham: Khó chơi
HLV Big Sam là HLV giàu kinh nghiệm tại giải ngoại hạng, ông sẽ làm gì giúp các cầu thủ cảu mình chống lại Chelsea ngay tại sân nhà Stamford Bridge .
Còn mới Chealsea với phong độ hiện tại cộng với sự cổ vũ nhiệt tình trên sân nhà chắc chắn sẽ hướng đến một chiến thắng .