Aston Villa – MU: Bế tắc

Aston Villa – MU: Bế tắc
Đánh giá bài viết!

Trước khi bước vào vòng đấu 17 các cầu thủ Mu đang trải qua chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để nhảy lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hang. Đối thủ cảu Mu vòng 17 là đội bóng Aston Villa đang không có được phong độ tốt cộng với những chấn thương của nhiều trụ cột trong đội bóng . Khi bước vào vòng đấu 17 Mu tự tin sẽ có chiến thắng cách biệt trước các cầu thủ Aston Villa đang xa xút .

Nhưng sau tiếng còi khai cuộc các cầu Chủ nhà Aston Villa tiếp cận trận đấu với thế trận phòng ngữ và dình dập cơ hội. Điều bất ngờ đã xảy ra trong một tình huống đá phạt cố định Benteke đã xoay sở rất tốt trong vòng cấm rồi tung ra cú cứa lòng đẹp mắt không thể cản phá mở tí số trận đấu cho các cầu thủ Aston Villa .
Aston Villa - MU: Bế tắc
Sau bàn thua các cầu thủ Mu kiểm soát trận đấu và dồn lên tấn công nhưng trước sự phòng ngự chặt chẽ với cự ly đội hình hợp lý các cầu thủ Aston Villa đã không cho MU cơ hội gỡ hòa. Kết thúc hiệp một tỉ số là 1-0 cho Aston Villa .
Sau giờ nghỉ các cầu thủ Mu trở lại với những phương án tấn công sắc nét hơn . Mu đã được đền đáp sau tình hướng tạt bóng lỗ lực của Young , Falcao nhảy lên đánh đầu chính xác gỡ hòa cho các cầu thủ MU .
Sau bàn thắng Mu kiểm soát bóng hoàn toàn nhưng triển khai tấn công chậm , không có nhiều phương án tấn công khác nhau. Tới phút thứ 65′ Agbonlahor phải nhận thẻ đỏ có phần nặng tay khi vào bóng với Young .
Tuy được chơi hơn người trong 25 phút thi đấu chính thức nhưng các cầu thủ Mu không thể xuyên phá Aston Villa .
Kết thúc trận đấu với kết qua 1-1 đáng thất vọng cho các cầu thủ MU . Mu đã bỏ lỡ cơ hội dút ngắn điểm số với đội đầu bảng Chelsea xuống còn 5 điểm . Do Chelsea thi đấu muộn và chấm dứt mạch chiến thắng ở con số 6 .
Rõ ràng ở MU vẫn còn những vấn để và sự thiếu ổn định trong lối chơi của mình .